CHẤT LƯỢNG TỐT
Đá nguyên khối tự nhiên
MẪU MÃ ĐẸP
Hoa văn, kiểu mẫu ĐẸP
VẬN CHUYỂN
FREE với sp > 100triệu
GIÁ RẺ NHẤT
Uy tín - chất lượng

Tiết lộ cách chọn mua lăng mộ đá đẹp

Đăng lúc 03:15:00 05/09/2018

Tiết lộ cách chọn mua lăng mộ đá đẹp

Có rất nhiều các cơ sở sản xuất lăng mộ đá hiện nay trên cả nước, không chỉ mỗi ở làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình, mà các địa phương, tỉnh thành khác cũng đều mở các cơ sở sản xuất, chế tác lăng mộ đá, hoặc là mua hàng lăng mộ đá từ Ninh Bình chuyển đi để bày bán, hoặc trực tiếp tuyển thợ về chế tác rồi bán hàng. Vì vậy việc lựa chọn nơi mua lăng mộ đá hiện nay cũng khá đơn giản, nhưng làm sao để lựa chọn được sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất. Hãy để chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm cũng như các bí quyết để chọn mua được một sản phẩm lăng mộ đá đẹp mà rẻ nhất.

Lăng Thờ 02

1, Chất liệu đá làm lăng mộ đá.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá khác nhau, nhưng tốt nhất phải nói đến đá xanh Ninh Bình và đá xanh Thanh Hóa. Đây là 2 vùng đất có những khối đá xanh cứng chắc rất phù hợp để làm lăng mộ đá. Khi chế tác đá không như làm gỗ hay làm sứ mà nó phải được làm thỉ công và thật tỉ mỉ do vậy tuy không có nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt nhưng nó lại có một giá trị tinh thần riêng, gạch nhẹ aac. Điều quan trọng khi mua lăng mộ ninh vân đá bạn phải chú ý đến chất liệu đá và nhìn tổng thể ngôi mộ xem có được cân đối và đẹp không.

2, Mẫu mã của lăng mộ đẹp.

Hiện nay các sản phẩm lăng mộ đá rất nhiều và đang dần được cải tiến và tạo ra nhiều mẫu mã đẹp. Nhưng bên cạnh đó còn nhiều nhà xưởng vân giữ lại các sản phẩm đã cũ và nhiều năm do đó bạn nên cần thận khi chọn lựa. Nếu muốn chắc chắn bạn nên chọn một nhà sản xuất uy tín và đặt hàng theo mẫu đã chọn hay bạn có thể thiết kế một mẫu riêng cho mình mà không giống với bất kỳ ở đâu.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Em chào anh/chị. Em là Mạnh, chuyên viên chăm sóc khách hàng. Anh/chị quan tâm sản phẩm nào hãy gọi em 0914.883.667 hoặc để lại thông tin em sẽ gọi lại ngay cho anh/chị nhé ạ!

ZALO
FACEBOOK
0914.883.667