CHẤT LƯỢNG TỐT
Đá nguyên khối tự nhiên
MẪU MÃ ĐẸP
Hoa văn, kiểu mẫu ĐẸP
VẬN CHUYỂN
FREE với sp > 100triệu
GIÁ RẺ NHẤT
Uy tín - chất lượng

Tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân Ninh Bình

Đăng lúc 06:47:54 31/03/2020

Trong bài viết này Đá Mỹ Nghệ Ngọc Vinh giới thiệu cho quý khách cách lựa chọn mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân Ninh Bình.

Tục an táng, chôn cất người chết vẫn được xem là nét văn hóa truyền thống tại Việt Nam. Ông bà xưa có câu " mồ yên mả đẹp" cũng là nhắc nhớ cho con cháu bổn phận chăm nom, vun vén mộ phần tổ tiên. Do đó thời điểm hiện tại, nhu cầu tư vấn lựa chọn những mẫu lăng mộ đá đẹp là khá lớn vì nhiều gia đình muốn trùng tu và xây mới lại nơi yên nghỉ của người thân. Hơn nữa, đây cũng là cách bày tỏ niềm tưởng nhớ, thành kính của con cháu đối với những người đã khuất.

Lăng mộ đá là một sản phẩm được thiết kế dựa trên những mẫu mộ đá trước đó. Được thiết kế lớn hơn và cầu kỳ hơn.Thiết kế Lăng mộ đá được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối lấy từ các tỉnh như: Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An,… Đá Mỹ nghệ Ngọc Vinh là cơ sở khai thác và chế tác đá mỹ nghệ với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, máy CNC khắc đá công nghệ cao, hiện tại chúng tôi đang hợp tác cùng tập đoàn đối tác lớn trên toàn quốc như Tập đoàn FLC, Tập đoàn Mường Thanh...các sản phẩm như lăng mộ đá, lăng thờ đá, lan can đá, lư hương đá, bia đá, cột đình đá

mẫu thiết kế lăng mộ đá

Mỗi một công đoạn lăng mộ đá đều được những người thợ làm thật tỉ mỉ. Bắt đầu từ khâu chọn đá, mẫu chạm khắc, muốn có được một khu lăng mộ đá đẹp thì khâu này là khâu không thể bỏ qua và lựa chọn quan trọng trong quy trình làm lăng mộ đá.Những khối đá được chọn phải là đá xanh nguyên khối không bị rạn nứt hay có quá nhiều vân, khi đá đã được chọn thì những khâu tiếp theo sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi đá đã được chọn những nghệ nhân sẽ bắt tay ngay vào quy trình gia công sơ bộ từng bộ phận của lăng mộ.Khi công việc gia công sơ bộ đã hoàn thành các nghệ nhân sẽ dựa trên mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp để đi vào chi tiết từng bộ phận, đây là công đoạn quan trọng thứ hai nó là một trong hai tiêu chí đánh giá một ngôi lăng mộ đá có đẹp hay không.Công đoạn đòi hỏi một người thợ phải có một bàn tay khéo léo, kinh nghiệm và độ tỉ mỉ cao.

Mỗi một bộ phận của lăng mộ đá đều có những nét hoa văn khác nhau nhưng phần thân củả khu lăng mộ đá là phần thể hiện nhiều nhất đây là nơi thể hiện một cách rõ nhất về nền văn hóa của người việt cổ xưa. Lăng mộ đá đẹp khi tất cả các khâu được hoàn thành những người thợ sẽ thiến hành công đoạn cuối cùng ghép các chi tiết của lăng mộ đá vào với nhau trước khi đưa ra thị trường.

Có nhiều mẫu lăng mộ đá trên thị trường nhưng những sản phẩm của chúng tôi cung cấp có độ ưu việt hơn so với những mẫu lăng mộ đá được làm từ những chất liệu khác. Lăng mộ đá là một công trình ngoài trời, xây dựng bao quanh, có thể có 1 hoặc nhiều ngôi mộ nằm bên trong khu lăng mộ. Khác với việc xây một ngôi mộ bình thường thì khi lên kế hoạch xây khu lăng mộ, vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát để mang đến những sản phẩm phù hợp phong thủy cũng như lựa chọn hợp nhất cho quý khách.

mẫu thiết kế lăng mộ đá

Tư vấn Tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân Ninh Bình

Dù xây dựng bất kì công trình gì thì trước khi lên kế hoạch thi công bạn cần có bước chuẩn bị cần thiết. Đặc biệt khi xây dựng lăng mộ đá, trùng tu lại nơi yên nghỉ của tổ tiên thì mọi việc phải được tiến hành cẩn thận. Chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý nếu bạn muốn thiết kế lăng mộ đá đẹp:

-  Qúy khách nên tham khảo ý kiến của các thành viên trong gia đình trước khi thi công

-  Lựa chọn phong thủy để phù hợp nhất, lưu ý vì nó ảnh hưởng rất lớn khi xây dựng lăng mộ.

-  Vị trí đặt lăng mộ: nên tránh xa khu vực đông đúc, ồn ào, tránh mạch nước ngầ

-  Kích thước: nên tránh chọn các kích thước thuộc vào cung hiểm họa, thiên tai, cô độc

-  Hướng xây lăng mộ: tránh xây lăng mộ thuộc các phương vị như Hoàng Tuyền, Không Vong Ngày giờ xây lăng mộ: nên chọn ngày tốt, giờ tốt để xây dựng thì mọi chuyện mới được suôn sẻ

- Để lựa chọn mẫu mộ đá đẹp quý khách nên tham khảo hình ảnh thực tế hoặc có thể trực tiếp đến cơ sở để được tư vấn lựa chọn tốt nhất cho mình

mẫu thiết kế lăng mộ đá

Địa chỉ đá mỹ nghệ Ngọc Vinh – Ninh Vân, Ninh Bình

Cở sở : Đường xuân thành, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại : 0914.883.667

Email : damynghengocvinh@gmail.com

Website : damynghengocvinh.com

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Em chào anh/chị. Em là Mạnh, chuyên viên chăm sóc khách hàng. Anh/chị quan tâm sản phẩm nào hãy gọi em 0914.883.667 hoặc để lại thông tin em sẽ gọi lại ngay cho anh/chị nhé ạ!

ZALO
FACEBOOK
0914.883.667